Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của nhân dân cả nước và Thủ đô Hà Nội đang đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, tích cực lao động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, lập thành tích chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của Thủ đô và đất nước, thực hiện kế hoạch năm ...
 14/10/20  Tin tức - sự kiện  713
Cô giáo Nguyễn Thị Thúy Hường sinh năm 1977, cô tốt nghiệp Trung cấp sư phạm tiểu học, rồi Cử nhân Khoa học của trường Đại học Sư phạm Hà Nội, sau đó tiếp tục theo học và tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Quản lí giáo dục.
 06/09/20  Hoạt động nhà trường  1570
Sáng ngày 05/9/2020, hòa chung với không khí phấn khởi của cả nước trong ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, thầy trò trường Tiểu học Lĩnh Nam long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2020-2021
Nhà trường thông báo danh sách phân lớp-Lớp 1 năm học 2020-2021
Trường Tiểu học Lĩnh Nam thông báo sơ đồ vị trí đo thân nhiệt cho học sinh khi vào trường