Nhân kỉ niệm ngày 20 - 11, ngày tôn vinh những người làm công tác giáo dục. Trường Tiểu học Lĩnh Nam long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam để tôn vinh nghề và bày tỏ lòng tri ân tới các thế hệ Nhà giáo, những người đã từng đóng góp những viên gạch đầu tiên xây dựng ngôi ...
Nằm trong hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2020. Sáng ngày 16/11/2020, trường Tiểu học Lĩnh Nam đã tổ chức hội thi “Nét đẹp thầy trò” với nhiều hoạt động phong phú, sáng tạo thu hút đông đảo giáo viên và học sinh tham gia.
Thực hiện Chương trình công tác Đội và phòng trào thiếu nhi năm học 2020-2021, Liên Đội  trường Tiểu học Lĩnh Nam tổ chức diễn đàn: “Xây dựng nét đẹp văn hóa – ứng xử trong nhà trường” nhằm nâng cao nhận thức của các em học sinh và giáo dục các em về những hành vi giao tiếp ứng xử đúng đắn trong ...
Thực hiện Hướng dẫn của Phòng GD&ĐT quận Hoàng Mai, sáng ngày 06/11/2020, trường Tiểu học Lĩnh Nam tổ chức “Lễ hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” và “ An toàn giao thông thủ đô” năm 2020.
Ngày 26/10/2020 , trường Tiểu học Lĩnh Nam đã tổ chức buổi  Diễn đàn “Trẻ em với vấn đề phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em”.
          Có một câu nói rất nổi tiếng của Dr Seuss: “Bạn càng đọc nhiều, bạn càng biết nhiều. Bạn càng học nhiều, bạn càng đi nhiều”.          Quả đúng như vậy, việc đọc sách từ lâu đã trở thành một nhu cầu không thể thiếu trong hành trình tìm kiếm tri thức và hoàn thiện nhân cách của mỗi người.