A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC LĨNH NAM HÂN HOAN LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018- 2019

          Một năm học nữa lại trôi qua, hòa trong nền trời xanh ngắt, lung linh chùm phượng vỹ đỏ thắm là không khí ngập tràn  cảm xúc trong buổi lễ tổng kết năm học 2018 – 2019 của trường Tiểu học Lĩnh Nam.

            Ngay từ đầu buổi lễ,  không khí  toàn trường đã trở nên  vui tươi, rộn rã và ý nghĩa,  bởi   những tiết mục văn nghệ hết sức đặc sắc như  “ Hà Nội tiếng hát mùa h蔓 Bài ca người giáo viên trẻ”, vũ điệu Zumba  do các cô giáo và học sinh nhà trường biểu diễn.  Lời ca, điệu múa bỗng chốc  đã xua tan cái nắng oi nồng của những ngày cuối tháng Năm.

           Cô giáo Nguyễn Thị Nga – Phó hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt cho Hội đồng thi đua khen thưởng nhà trường nêu bật các thành tích mà thầy và trò đã nỗ lực phấn đấu trong năm học vừa qua: Về văn hóa có 10 giải Quốc tế, 03 giải Quốc gia, 26 giải thành phố, về lĩnh vực thể dục thể thao có 02 giải Thành phố và 39 giải cấp quận. Đặc biệt trong năm học này, cô giáo Trần Phương Thanh đã đạt giải Ba Liên hoan văn nghệ Quận Hoàng Mai, cô giáo Vũ Mai Nga và Nguyễn Thị Hương được trao giấy chứng nhận về sáng tác ca khúc. có 12 SKKN loại A cấp trường nộp HĐKH chấm cấp Quận. 9 đồng chí  được đề nghị xét tặng  danh hiệu CSTĐ cấp cơ sở.

           Có được quả trên là sự nỗ lực sáng tạo của tập thể nhà trường, là sự đồng lòng nhất chí từ BGH đến từng giáo viên, nhân viên, là nhờ sự nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ giáo viên nhà trường tất cả vì học sinh thân yêu.
            Đồng chí Nguyễn Đình Công – Quận ủy viên – BT Đảng ủy -  Chủ tịch UBND phường Lĩnh Nam – thay mặt lãnh đạo địa phương đã lên phát biểu,  ghi nhận những nỗ lực của các thầy cô giáo và các em học sinh.

          Tiếp theo chương trình, học sinh Nguyễn Yến Chi thay mặt các em học sinh khối 5 lên phát biểu cảm nghĩ, tri ân các thầy cô giáo. 5 năm học qua được trải nghiệm học tập và rèn luyện cùng thầy cô và các bạn tại trường Tiểu học Lĩnh Nam sẽ mãi mãi là những kỷ niệm đẹp theo suốt các em trong cuộc đời, là những nét bút cô cầm tay uốn nắn, là những bài giảng về tình yêu quê hương, đất nước còn lưu đọng mãi, là những dòng lưu bút thân thương cô trò trao tặng cho nhau,….

          Sau lễ phát thưởng, nhà trường đã tiến hành bàn giao 1856  học sinh về sinh hoạt tại địa phương. Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Bí thư đoàn phường Lĩnh Nam ký nhận bàn giao từ nhà trường và hứa hẹn sẽ tổ chức nhiều sân chơi vui vẻ, bổ ích và an toàn cho các em học sinh trong dịp hè.
             Buổi lễ tổng kết năm học 2018 – 2019 kết thúc trong niềm hân hoan, lưu luyến các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh nhà trường. Tạm chia tay với tiếng trống trường, hành lang lớp học thân thương, chúc các em học sinh có một mùa hè thật vui tươi và ý nghĩa.

                                                                                                                 Người viết: Ngô Bình


Tổng số điểm của bài viết là: 17 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan