A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Lĩnh Nam tổ chức thành công Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022

        Thực hiện kế hoạch số 80- KH/ĐU ngày 09/9/2019 của Đảng ủy Phường Lĩnh Nam về tổ chức Đại hội chi bộ tiến tới Đại hội đại biểu lần thứ XXV Đảng bộ phường Lĩnh Nam, chiều ngày 20/02/2020, Chi bộ trường Tiểu học Lĩnh Nam long trọng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020-2022 nhằm tổng kết đánh giá những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017 – 2020 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện nhiệm vụ chính trị, bầu chi ủy nhiệm kỳ 2020- 2022 và bầu đoàn đại biểu dự Đại hội Đảng bộ phường lần thứ XXV.

          Đến dự Đại hội có đồng chí Trương Văn Miền - Ủy viên ban thường vụ, chủ tịch ủy ban mặt trận Tổ quốc phường Lĩnh Nam đến dự và chỉ đạo Đại hội cùng tất cả 25 đồng chí đảng viên của chi bộ được triệu tập vê dự Đại hội.

      

     Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hường -  Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt đoàn chủ tịch thông qua quy chế  Đại hội, báo cáo công tác lãnh đạo của chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020. Đồng chí đã đưa ra những hạn chế, khuyết điểm, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm của chi bộ trong nhiệm kỳ qua, đông thời đề ra mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu thực hiện nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2022 như việc đẩy mạnh nâng cao uy tín của chi bộ, của đảng viên, xây dựng chi bộ đoàn kết, vững mạnh, chỉ đạo nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, làm tốt công tác y tế học đường, chủ động ứng phó kịp thời với thiên tai, dịch bệnh để hạn chế thiệt hại ở mức thấp nhất có thể. Chỉ tiêu phấn đấu chi bộ trong sạch vững mạnh, tập thể lao động tiên tiến, các đoàn thể khác đạt xuất sắc.

     Đại hội cũng được nghe phát biểu chỉ đạo của đồng chí Trương Văn Miền - Ủy viên ban thường vụ, chủ tịch ủy ban mặt trận Tổ quốc phường Lĩnh Nam. Đồng chí đã đánh giá cao công tác chuẩn bị đại hội của Chi bộ, đồng thời ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Bên cạnh đó, đồng chí yêu cầu Chi bộ tiếp tục làm tốt hơn nữa trong việc tham mưu cho lãnh đạo thực hiện các nhiệm vụ chính trị, bồi dưỡng và phát triển Đảng, thực hiện phòng chống dịch bệnh trong thời gian tới.

       Với tinh thần đổi mới, phát huy dân chủ, trí tuệ, trách nhiệm của đảng viên, sau hơn 3 giờ làm việc khẩn trương, nghiêm túc và đúng trình tự, Đại hội đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đề ra, thực hiện đảm bảo các nội dung theo yêu cầu: Tổng kết đánh giá kết quả đã đạt được  nhiệm kỳ 2017-2020; đề ra các chỉ tiêu, phương hướng nhiệm vụ và giải pháp thực hiện nhiệm vụ chính trị cũng như công tác xây dựng Đảng  của nhiệm kỳ 2020-2022; Thảo luận, đóng góp ý kiến vào dự thảo các văn kiện Đại hội đảng bộ Phường lần thứ XXV;  Bầu chi ủy nhiệm kỳ nhiệm kỳ 2020- 2022 và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ phường lần thứ XXV. 

 

          Kết quả bầu cấp ủy chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 gồm:

- Đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hường - Bí thư chi bộ.

- Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hà - Phó Bí thư chi bộ.

- Đồng chí Đỗ Thúy Hồng - Chi ủy viên chi bộ.

     Bầu đại biểu dự Đại hội đại biểu Đảng bộ phường gồm 4 đồng chí chính thức và 1 đồng chí dự khuyết.

     Đại hội chi bộ trường Tiểu học Lĩnh Nam đã thành công tốt đẹp, Nghị quyết chi bộ được thông qua là căn cứ, cơ sở để chi bộ lãnh đạo thắng lợi các nhiệm vụ, chỉ tiêu của trường Tiểu học Lĩnh Nam trong thời gian tới. Xin chúc cho Chi bộ tiểu học Lĩnh Nam luôn đoàn kết, lãnh đạo nhà trường thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người, xứng đáng là chi bộ Đảng trong sạch, vững mạnh, là điểm đến tin cậy của các bậc phụ huynh và học sinh.

                                                                      Người viết: Ngô Bình


Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan