A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Lĩnh Nam tổ chức Hội thi “ Phụ trách sao giỏi, Sao nhi đồng chăm ngoan”

        Thiết thực chào mừng 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân và 75 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, nhằm  phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong hoạt động Đội. Sáng ngày 9/12/2019, trường TH Lĩnh Nam đã long trọng tổ chức Hội thi “Phụ trách Sao giỏi- Sao nhi đồng chăm ngoan”.

        

           Đến dự với Hội thi có đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Bí thư Đoàn Phường Lĩnh Nam, bác Đặng Quang Phúc – Trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể các đồng chí trong Ban giám hiệu, giáo viên và hơn 2000 học sinh tham dự.

          Tại hội thi, các phụ trách sao đã trải qua 3 phần thi:

      + Phần 1: Màn chào hỏi: Dưới hình thức sân khấu hóa như thơ, ca, hò, vè …  để giới thiệu về tên sao của mình, các thành viên, mục đích, ý nghĩa của hội thi và thông điệp của sao.

     + Phần 2: Thi hướng dẫn, điều hành một buổi sinh hoạt sao: Gắn với các nội dung của phong trào “Em yêu Hà Nội”, “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, chương trình “Em yêu biển đảo Việt Nam"

   + Phần 3: Thi năng khiếu: Với chủ đề “Tự hào em là phụ trách Sao” dưới hình thức hát, múa, nhảy, kể chuyện, ….

     Kết thúc Hội thi, Ban giám khảo đã trao giải Nhất cho Phụ trách sao Đỗ Thị Bảo Ngọc lớp 5A4 và Sao Dũng Cảm, Giải Nhì cho Phụ trách sao Đỗ Trần Bảo Anh lớp 5A1và Sao Chăm Chỉ.

    Hội thi"Phụ trách Sao giỏi - Sao nhi đồng chăm ngoan” được tổ chức đúng quy trình, đảm bảo thiết thực, sôi nổi, hiệu quả, đúng Điều lệ và hướng dẫn thực hiện Điều lệ Đội TNTP Hồ Chí Minh. Hội thi là dịp để đội ngũ Phụ trách Sao của liên đội được giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm; được trau dồi về kiến thức, kĩ năng, nghiệp vụ công tác nhi đồng; tạo sân chơi để các em nhi đồng được thể hiện tài năng qua đó góp phần phát triển công tác Đội và phong trào thiếu nhi ngày càng phát triển.

                                                                                            Người viết: Ngô Bình


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan