A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Lĩnh Nam tổ chức thành công Đại hội cháu ngoan Bác Hồ năm học 2019 - 2020

         Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020, sáng thứ Hai ngày 8/6/2020, Liên đội Tiểu học Lĩnh Nam đã tổ chức thành công “Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ năm 2020”. Đại hội đã tổng kết công tác giáo dục lý tưởng, truyền thống cho thiếu nhi, và việc thực hiện phong trào “Thiếu nhi Thủ đô thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy”, tuyên dương 130 Cháu ngoan Bác Hồ có thành tích tiêu biểu trong học tập, rèn luyện và tham gia công tác Đội năm học 2019- 2020.

                   

           Đến dự với Đại hội có đồng chí Nguyễn Quỳnh Trang – Bí thư Quận Đoàn – Chủ tịch Hội liên hiệp thanh niên Quận Hoàng Mai, đồng chí Nguyễn Quang Hưng – Phó bí thư đoàn Phường Lĩnh Nam, bác Đặng Quang Phúc – Trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh, các đồng chí trong ban giám hiệu nhà trường, chủ tịch công đoàn, bí thư đoàn, cá đồng chí là khối trưởng và đoàn viên trong nhà trường.

            Đại hội được tổ chức trang trọng, vui tươi, bổ ích và mang tính giáo dục cao. 130 Cháu ngoan Bác Hồ được tuyên dương tại Đại hội phải đảm bảo các tiêu chuẩn thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, là học sinh có thành tích cấp Quận trở lên trong học tập và rèn luyện, tích cực tham gia các hoạt động Đội, biết thương yêu, giúp đỡ bạn bè cùng tiến bộ; có tinh thần đoàn kết, khiêm tốn, thật thà,  dũng cảm, nhặt của rơi trả lại người mất,là phụ trách Sao giỏi, Sao nhi đồng chăm ngoan.

             Trong năm học 2019 – 2020, Liên đội đã thực hiện tốt chủ đề năm học “Thiếu nhi Thủ đô – Đoàn kết chăm ngoan” và tổ chức nhiều hoạt động theo 5 điều Bác Hồ dạy phù hợp cho các bạn đội viên và nhi đồng. Tất cả tạo được sự chuyển biến tích cực trong học sinh về chất lượng học tập và hoạt động phong trào Đội được nâng lên rõ rệt.

          Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Quỳnh Trang – Bí thư Quận Đoàn – Chủ tịch Hội liên hiệp thanh niên Quận Hoàng Mai đã ghi nhận sự đóng góp của Liên đội trong các phong trào hoạt động, khen ngợi sự cố gắng của các em học sinh được tuyên dương khen thưởng, chúc Đại hội thành công tốt đẹp và tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong những năm tiếp theo.

           Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ năm học 2019- 2020 đã góp phần khẳng định vị trí của Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh trong việc chăm sóc, bảo vệ, giáo dục, rèn luyện đội viên; thu hút sự quan tâm của các cấp, các ngành, các lực lượng xã hội đối với việc bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng và xây dựng Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh vững mạnh.

                                                                                       Người viết: Ngô Bình


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan