A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Lĩnh Nam, tích cực với các hoạt động chào mừng 90 năm thành lập 90 năm thành lập Liên hiệp phụ nữ (20/10/1930 – 20/10/2020)

Nhằm hướng tới chào mừng kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020), được sự nhất trí của Ban giám hiệu, Công đoàn trường Tiểu học Lĩnh Nam đã tham gia và tổ chức phong trào “ Giỏi việc nước, đảm việc nhà” thiết thực và ý nghĩa .

   Tiêu biểu là trong phong trào thi đua “Dân vận khéo” , đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hường – Bí thư chi bộ -  Hiệu trưởng nhà trường đã được ghi nhận trong phong trào thi đua “Dân vận khéo” giai đoạn 2016 – 2020 qua bài dự thi viết đạt giải khuyến khích về điển hình “Dân vận khéo” của đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Bích. Đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hường là một tấm gương nhà giáo nhiệt tình, trách nhiệm và hết lòng vì công việc, một trái tim nhân ái trong phong trào thi đua sôi nổi của phụ nữ cả nước nói chung và của trường TH Lĩnh Nam nói riêng.

 

Đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hường và đồng chí Nguyễn Thi Ngọc Bích

nhận giấy khen của Ban dân vận Thành ủy Hà Nội.

Sáng 19/10/2020, Công đoàn trường Tiểu học Lĩnh Nam long trọng tổ chức tọa đàm ôn lại truyền thống 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Phát biểu trong buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hường– Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã gửi tới chị em những lời chúc mừng, ghi nhận những thành công, đóng góp của chị em nữ giáo viên với sự nghiệp “trồng người”. Cùng với đó là những lời động viên rất chân thành, mong chị em đoàn kết, phấn đấu hơn nữa, luôn xứng đáng là nhà giáo mẫu mực, là chỗ dựa ấm áp của mỗi gia đình.

Những bó hoa tươi thắm được các đồng chí nam tặng nữ CBGV cùng những nụ cười rạng rỡ hòa với những tiếng đàn, tiếng hát làm cho chương trình kỷ niệm 20/10/2020 càng thêm ý nghĩa. Buổi lễ như một sự tôn vinh, động viên khích lệ chị em phụ nữ  vượt qua khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Các đồng chí nam trong nhà trường tặng hoa các nữ CBGV

Hi vọng rằng ở bất cứ lĩnh vực nào, vị trí nào, nữ CBGV trường Tiểu học Lĩnh Nam đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc nước đảm việc nhà trong thời kì hội nhập.

Người viết: Thạch Nga


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan