Trường Tiểu học Lĩnh Nam sơ kết học kỳ I năm học 2019-2020

Hòa chung không khí tưng bừng háo hức của cả nước chuẩn bị đón một mùa xuân mới, sáng ngày 13/01/2020,  thầy và trò trường TH Lĩnh Nam đã long trọng tổ chức lễ sơ kết học kì I năm học 2019-2020 nhằm  đánh giá những phong trào thi đua, tuyên dương, khen thưởng các tập thể lớp và học sinh có thành tích xuất sắc trong học kì I.

Tới dự buổi lễ sơ kết, có đồng chí  Nguyễn Thị Thúy Hường - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; đại diện ban thường trực Hội cha mẹ học sinh, cùng toàn thể các thầy cô giáo và hơn 2000 học sinh có mặt đông đủ.

Mở đầu là phần văn nghệ chào mừng  với  bài hát, điệu nhảy vô cùng ý nghĩa và sội động như  “Ca khúc ngày xuân”, vũ điệu Zumba  liên khúc do câu lạc bộ Zumba fitness thực hiện.

Tiếp theo chương trình, đồng chí Trần Thị Thanh Huệ - Phó hiệu trưởng nhà trường lên đọc  “Báo cáo sơ kết học kì I”. Trong bài phát biểu đồng chí đã nhấn mạnh việc thực hiện tốt phong trào “ Nhà giáo Hoàng Mai giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn”. Quỹ Gieo mầm nhân ái do đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hường  - Hiệu trưởng nhà trường sáng lập đã nhận đỡ đầu, hỗ trợ kinh phí học tập, tiền ăn bán trú cho một số học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đồng chí ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của  tập thể giáo viên và học sinh nhà trường  trong phong trào thi đua do các cấp tổ chức như  học sinh tham gia thi Toán Quốc tế AMO đạt 01 giải bạc, thi Trạng Nguyên Tiếng Việt cấp trường đạt 59 giải, tham gia thi đấu thể thao công nhân viên chức lao động đạt 01 giải Nhất, 03 giải Ba, tham gia Hội khỏe Phù Đổng đạt Tổng số: 27 giải, trong đó: 03 giải Nhất, 07 giải Nhì, 15 giải Ba, 02 giải Khuyến khích....

Kết thúc chương trình là phần khen thưởng cho những cá nhận, tập thể đạt thành tích cao trong học kì I vừa qua. Mỗi gương mặt của thầy cô và các em học sinh đều toát lên niềm tự hào, hạnh phúc.

Buổi lễ kết thúc trong niềm phấn khởi, tự hào của thầy và trò nhà trường cùng niềm hy vọng về một học kỳ mới sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều kết quả tốt đẹp.