TRƯỜNG TIỂU HỌC LĨNH NAM HỖ TRỢ CHA MẸ HỌC SINH ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN LỚP 1 NĂM HỌC 2020-2021

Theo kế hoạch của Sở GD&ĐT Hà Nội, từ ngày 1/8 đến ngày 3/8/2020, Trường Tiểu học Lĩnh Nam triển khai đăng ký tuyển sinh trực tuyến vào lớp 1 năm học 2020-2021, thông qua cổng điện tử http://tsdaucap.hanoi.gov.vn.  Nhà trường đã có những biện pháp để  hỗ trợ cha mẹ học sinh (CMHS) thực hiện việc tuyển sinh trực tuyến được thuận lợi.

Ngay từ đầu tháng 7 năm 2020, Trường Tiểu học Lĩnh Nam đã đăng tải thông báo kế hoạch tuyển sinh lớp 1 năm học 2020-2021 và thông tin hướng dẫn CMHS tuyển sinh trực tuyến trên trang web của nhà trường. Gần đến ngày tuyển sinh, Nhà trường cũng phối hợp với đài truyền thanh phường Lĩnh Nam phát  nhiều lần các thông tin trên để đông đảo quần chúng nhân dân được biết.

Từ chiều ngày 31/7/2020, nhà trường đã hoàn thành cơ sở vật chất phục vụ hỗ trợ tuyển sinh trực tuyến tại trường. Phòng hỗ trợ tuyển sinh trực tuyến đã được trang bị  đủ máy tính, máy in và thành lập tổ hỗ trợ công tác hỗ trợ phục vụ tuyển sinh trực tuyến, phân công cán bộ giáo viên trực thường xuyên trong suốt đợt tuyển sinh. Các đồng chí trong tổ hỗ trợ đã kịp thời hướng dẫn, giải đáp, hỗ trợ, xử lí những khó khăn của CMHS về các nội dung liên quan, thực hiện hướng dẫn theo đúng Kế hoạch của Quận và của trường đã được phê duyệt.

Trong quá trình hỗ trợ CHMS tuyển sinh trực tuyến, nhà trường luôn đảm bảo các quy định về phòng chống dịch Covid-19 như:  Đeo khẩu trang, phát khẩu trang miễn phí cho các PHHS không có khẩu trang, xịt khuẩn, rửa tay sát khuẩn, giữ khoảng cách… đối với  PHHS và cán bộ giáo viên.

Sau khi tuyển sinh trực tuyến, nhà trường sẽ tiếp tục đối chiếu hồ sơ và  tuyển sinh trực tiếp từ ngày 13/8/2020 đến hết ngày 15/8/2020. Với tinh thần trách nhiệm trong công việc, tập thể cán bộ giáo viên nhân viên Trường Tiểu học Lĩnh Nam sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ tuyển sinh lớp 1 năm học 2020-2021.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tuyển sinh trực tuyến.

CMHS được nhà trường hỗ trợ tuyển sinh trực tuyến

Đo thân nhiệt, sát khuẩn gel rửa tay khô trước khi vào phòng tuyển sinh trực tuyến