A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Lĩnh Nam: Gặp mặt tri ân các thế hệ Nhà giáo

Nhân kỉ niệm ngày 20 - 11, ngày tôn vinh những người làm công tác giáo dục. Trường Tiểu học Lĩnh Nam long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam để tôn vinh nghề và bày tỏ lòng tri ân tới các thế hệ Nhà giáo, những người đã từng đóng góp những viên gạch đầu tiên xây dựng ngôi trường, những người đã và đang miệt mài cho sự nghiệp trồng người.

Buổi lễ là dịp để thầy và trò trường Tiểu học Lĩnh Nam cùng nhau ôn lại truyền thống “tôn sư trọng đạo” quý báu của dân tộc đồng thời cũng là dịp để Nhà trường tri ân Hội cựu giáo chức đã từng công tác tại trường và để toàn thể học sinh được bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô.

Cô giáo Nguyễn Thị Thúy Hường - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tri ân các thế hệ Nhà giáo

Chương trình có sự tham dự của các vị khách quý là 36 các thế hệ Nhà giáo, đại diện Hội CMHS nhà trường cùng đại diện PHHS của 42lớp, cùng đông đảo giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường. Sau khi nghe những lời nói đầy cảm xúc và nhiệt huyết từ thầy giáo Nguyễn Văn Năng – Nguyên hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Thúy Hường đã có bài phát biểu tri ân gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các khách mời cùng quý thầy cô đã dành thời gian tham dự, đồng thời nhấn mạnh: “Trong những năm qua, trường Tiểu học Lĩnh Nam đã có những bước phát triển vượt bậc cả về cơ sở vật chất, đội ngũ nhân lực cho đến chất lượng đào tạo và các hoạt động phong trào. Tôi mong rằng, mỗi thầy cô giáo hãy phát huy hơn nữa những kết quả đạt được đó để xứng đáng là những “kỹ sư tâm hồn”, vững vàng trong những chuyến đò đưa học sinh đến những bến bờ tri thức”.

Cô giáo Nguyễn Thị Thúy Hường - Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa các thế hệ Nhà giáo

 

  

Các thế hệ Nhà giáo chụp ảnh kỷ niệm với nhà trường

Bên cạnh Hội thi “Nét đẹp thầy trò” chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, các bạn học sinh trường Tiểu học Lĩnh Nam còn thi đua làm tập san dành tặng thầy cô những lời tri ân, những vần thơ, những tình cảm yêu thương, những lời động viên dành cho thầy cô nhân ngày 20/11. Qua những trang tập san của mỗi khối lớp thầy cô như được tiếp thêm sức mạnh, động lực để chắp cánh cho những ước mơ của học sinh Lĩnh Nam – giúp các em bay cao, bay xa.

 

 

 

Cảm ơn thầy cô vì đã ươm mầm nên những đoá hoa đẹp cho đời, đã truyền cảm hứng, động lực, nâng cánh ước mơ cho học sinh đến được những bến bờ tri thức tươi đẹp. Biết bao thế hệ học sinh đã trưởng thành, khôn lớn dưới bàn tay dìu dắt, nâng đỡ của những người lái đò cần mẫn, nhiệt huyết. Buổi Lễ đã khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc, vừa vinh dự, tự hào về truyền thống nhà giáo, vừa ý thức được trách nhiệm lớn lao của người gắn bó với ngành giáo dục. Một lần nữa, kính chúc quý thầy cô luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc và gặt hái được những thành tựu lớn trong sự nghiệp trồng người!

Người viết: Phí Trang


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan