A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Lĩnh Nam đón hơn 2000 học sinh trở lại trường sau kỳ nghỉ dài vì dịch Covid 19

Sáng nay 2-3, học sinh Tiểu học Lĩnh Nam bắt đầu đi học trở lại sau gần 30 ngày nghỉ tết và học online do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Để đảm bảo công tác đón học sinh quay trở lại trường sau nghỉ dịch, nhà trường đã làm tốt công tác vệ sinh, khử khuẩn, thực hiện nghiêm túc, cẩn thận, các trang thiết bị y tế như: hệ thống nước sạch, xà phòng, nước sát khuẩn tay, khẩu trang và nhiệt kế điện tử đo thân nhiệt… được nhà trường chuẩn bị đầy đủ.

         

Nhà trường đã tổ chức phân luồng đón học sinh đến trường theo quy định va yêu cầu phụ huynh không tụ tập trước cổng trường. Các học sinh khi đến trường được thực hiện phòng dịch 2 vòng, đầu tiên ở trước cổng trường, thầy cô đón học sinh và đo thân nhiệt, sát khuẩn tay. Tiếp đến, trước lúc vào lớp học, các em được sát khuẩn và đo thân nhiệt thêm lần nữa.

       

       

        

Vui vẻ vẫy tay chào bố mẹ để vào trường, bạn Vũ Phương 4A1 hồ hổi “ Em rất vui vì được quay trở lại trường đi học, được gặp gỡ bạn bè, thầy cô sau kỳ nghỉ dài. Em dậy thật sớm để đến trường vì háo hức quá!”

Toàn bộ giáo viên, nhân viên và học sinh sẽ thực hiện đo kiểm tra thân nhiệt, đeo khẩu trang và đảm bảo giãn cách an toàn khi tới trường.

Sẵn sàng mở cổng trường đón học sinh trở lại học tập sau thời gian dài tạm nghỉ vì đại dịch Covid-19, trường Tiểu học Lĩnh Nam luôn nỗ lực tạo môi trường tốt nhất cho các con thân yêu. Với các kế hoạch cụ thể về phòng chống dịch bệnh và các kế hoạch dạy học, nhà trường sẽ cố gắng không ngừng để đảm bảo an toàn sức khỏe cho học sinh, giúp các con nhanh chóng bắt nhịp tiến độ học tập.

Linh Trang


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan