A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Lĩnh Nam 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được nhận học bổng khuyến học của ngân hàng Vietinbank

Sáng thứ hai ngày 03/10, trong khuân khổ tiết sinh hoạt dưới cờ của Liên đội trường Tiểu học Lĩnh Nam, ngân hàng TMCP Công  thương Việt Nam (Vietinbank) chi nhánh tại Hoàng Mai tổ chức trao học bổng Khuyến học cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Đến dự có cô giáo Nguyễn Thị Thúy Hường – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, ông Dương Quang Trung – Phó giám đốc Vietinbank chi nhánh Hoàng Mai; bà Đặng Thị Thu Lành, ông Bùi Quang Tiến-  Cán bộ PGD Gamuda; cùng các thầy cô giáo và hơn 2000 các em học sinh nhà trường.

Tại buổi lễ 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập được nhận học bổng khuyến học, mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng với tổng kinh phí trao là 10.000.000 đồng.

Cô giáo Nguyễn Thị Thúy Hường – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường huyện thay mặt nhà trường gửi lời cảm ơn đến nhà tài trợ và mong muốn các đơn vị tiếp tục đồng hành cùng học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường trong những năm tiếp theo nhằm chăm lo cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục được cắp sách đến trường.

Đây là hoạt động thường xuyên vào mỗi đầu năm học của ngân hàng TMCP Công  thương Việt Nam (Vietinbank) chi nhánh tại Hoàng Mai nhằm giúp đỡ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Hoàng Mai có điều kiện mua sắm các trang thiết bị cần thiết để bước vào năm học mới. Đồng thời ông cũng mong muốn các em học sinh được nhận học bổng khuyến học hôm nay tiếp tục phấn đấu học giỏi, trở thành những người có ích cho xã hội, đóng góp công sức, trí tuệ để xây dựng quê hương Hoàng Mai ngày một phát triển – ông ông Dương Quang Trung – Phó giám đốc Vietinbank chi nhánh Hoàng Mai cho biết.

Một số hình ảnh buổi lễ:

 

Linh Trang


Tác giả: TRƯỜNG TIỂU HỌC LĨNH NAM
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan