A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH Lĩnh Nam tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua chào mừng 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

          Nhằm hướng về chào mừng kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, căn cứ vào kế hoạch năm học 2019 – 2020 của nhà trường và sự nhất trí của Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn trường Tiểu học Lĩnh Nam đã kết hợp với bên chuyên môn, Đoàn thanh niên tổ chức nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa.

            Hòa cùng với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ  trong cả nước, các đồng chí CBGVNV trường Tiểu học Lĩnh Nam tích cực lập nhiều thành tích chào mừng Ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Ngay từ đầu tháng 10, dưới sự chỉ đạo của BGH nhà trường, Ban chấp hành Công đoàn trường đã lên kế hoạch phối hợp cùng chuyên môn, đoàn thanh niên tổ chức rất nhiều hoạt động như: tham gia thi GVG cấp cơ sở, tổ chức cho học sinh học ngoại khóa, tham gia thi giải bơi, ngày hội hiến máu tình nguyện do PGD & ĐT Quận Hoàng Mai tổ chức, tổ chức tọa đàm ôn lại truyền thống 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam....

Đồng chí Mai Huyền hướng dẫn học sinh về lịch sử Việt Nam tại bảo tàng Hà Nội

             Để hưởng úng phong trào thi đua “ Dạy tốt, học tốt”, 100% các đồng chí giáo viên đã đăng ký hội giảng và đạt nhiều giờ dạy tốt. Đặc biệt ngày 20/10/2019, đồng chí Mai Thị Huyền –Khối trưởng  khối 4 đã truyền cho các em học sinh cảm hứng say mê học tập qua buổi học ngoại khóa thú vị  tại Viện bảo tàng lịch sử Hà Nội và đã được lên kênh hình của Đài Tiếng nói Việt Nam. Sự đóng góp của đồng chí đã mở sang một trang mới về phương pháp dạy học theo hướng phát triển năng lực học sinh ở trường Tiểu học Lĩnh Nam.

             Hưởng ứng các phong trào thi đua  của PGD&ĐT Quận Hoàng Mai, đồng chí Đỗ Lệ Thu đã tham gia thi giải bơi và đạt 1 giải Nhất, 01 giải Ba. Nhà trường đã có 10 đồng chí tham gia “ Ngày hội hiến máu tình nguyện’.

  

Đồng chí Đỗ Lệ Thu đạt giải ba môn bơi cá nhân và giải nhất bơi tiếp sức

            Chiều 18/10/2019, Công đoàn trường Tiểu học Lĩnh Nam long trọng tổ chức buổi tọa đàm ôn lại truyền thống 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Phát biểu trong buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hường– Hiệu trưởng nhà trường đã gửi tới các đồng chí CBGVNV nhà trường những lời chúc mừng, ghi nhận những thành công, đóng góp của CBGVNV trong sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương đất nước. Đặc trong sự nghiệp trồng người. Những lời động viên rất chân thành, mong muốn tập thể nhà trường luôn đoàn kết, yêu thương, gắn bó, là nhà giáo mẫu mực, là chỗ dựa vững chắc của mỗi mái ấm gia đình. Những bó hoa tươi thắm được các đồng chí nam và Ban đại diên phụ huynh nhà trường  tặng nữ CBGV cùng những nụ cười rạng rỡ hòa với những tiếng đàn, tiếng hát làm cho chương trình kỷ niệm 20-10 năm 2019 càng làm chi buổi tọa đàm thêm ý nghĩa và đầm ấm.

          Tháng 10 sắp qua đi, nhưng dấu ấn của những phong trào thi đua vẫn còn đó. Các đồng chí CBGVNV trường Tiểu học Lĩnh Nam vẫn miệt mài, hăng say với sự nghiệp trồng người, tất cả vì học sinh thân yêu, vì hạnh phúc của xã hội, phát huy truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, giỏi việc nước đảm việc nhà trong thời kì hội nhập.

                                                                       Người viết: Thạch Thu Nga

 


Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan