A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LIÊN ĐỘI TIỂU HỌC LĨNH NAM TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHỆM KỲ 2019 – 2020

       Hòa trong không khí náo nức của Hà Nội chào mừng 65 năm Ngày giải phóng Thủ đô, được sự nhất trí của Hội đồng Đội Quận Hoàng Mai, Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, ngày 03/10/2019 Liên đội TH Lĩnh Nam tiến hành Đại hội liên đội nhằm đánh giá, tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 - 2019; đề ra chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020 và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội trong năm học mới.

       

           

 

Đến dự với đại hội có đồng chí Chử Yến Lê – Phó bí thư  Đoàn Phường Lĩnh Nam, đồng chí Đặng Quang Phúc - Trưởng ban đại diện hội cha mẹ học sinh, đồng chí  Nguyễn Thị Nga – Phó Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí là Bí thư Đoàn trường, khối trưởng các khối lớp cùng với 47 đội viên, đại diện cho 400 đội viên trong liên đội đến dự.

          Đại hội Liên đội đánh giá lại toàn bộ công tác Đội và phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2018 – 2019. Trong không khí trang nghiêm của Đại hội, những ánh mắt của đại biểu, thầy và trò không khỏi vui mừng vì trong năm học qua Liên đội đã đạt Liện đội mạnh cấp Thành phố, Chi đội 4A1 và lớp Nhi đồng 2A2 được khen cấp Quận, trong đó có nhiều hoạt động được ghi nhận và đánh giá cao như các hoạt động thiện nguyện, xây dựng gương điển hình người tốt, việc tốt.

       Năm học 2019 - 2020 là năm thiếu nhi Hoàng Mai thi đua chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp. tiến tới Đại hội Đảng bộ quận Hoàng Mai lần thứ IV, Đại hội Đảng bộ thành phố Hà Nội lần thứ XVI, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng với chủ đềThiếu nhi Thủ đô – Đoàn kết, chăm ngoan”. Tại đại hội cũng đã nêu ra phương hướng cụ thể, trọng tâm công tác và các hoạt động tập trung để năm học 2019 -2020 Liên đội tiếp tục phát huy và thực hiện tốt phong trào Đội

         Đại hội cũng được nghe các tham luận hữu ích về Xây dựng phong trào đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh vững mạnh ” do chi đội 5A1trình bày; tham luận về phong trào “Thi đua học tập tốt của chi đội 5A3 và phong trào “Giữ gìn vệ sinh trường lớp và phòng chống bệnh theo mùa” do chi đội 5A3 trình bày.

       Tại đại hội, cô giáo Nguyễn Thị Nga – Phó hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao những kết quả mà Liên đội đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời cũng định hướng, chỉ ra những nội dung cụ thể, cần thiết để công tác đội ngày càng nâng cao.

       Với tinh thần làm việc nghiêm túc, tập trung, dân chủ, đại hội đã sáng suốt bầu ra 9 bạn có phẩm chất, năng lực vào Ban chỉ huy Liên đội mới.

        Ban chỉ huy Liên đội mới ra mắt đại hội và hứa quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng với sự tin tưởng, giao phó của đại hội, không ngừng học tập và rèn luyện, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đề ra, giữ vững danh hiệu Liên đội Mạnh cấp Thành phố.

       Đại hội đã thành công và tốt đẹp, tất cả đại biểu, đội viên đều rất vui, mỗi đội viên dự Đại hội như thầm hứa cần phải nỗ lực hơn nữa để đưa phong trào hoạt động Đội ngày một hiệu quả, các em sẽ mang tiếng nói của Đại hội về với chi đội mình, cùng nhau góp phần xây dựng Liên đội ngày một vững mạnh.

                                                                                               Người viết: Ngô Bình


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan