A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên đội Tiểu học Lĩnh Nam tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2022-2023

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022 – 2023 của Liên đội. Được sự nhất trí và chỉ đạo của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, Liên đội trường Tiểu học Lĩnh Nam đã tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2022 - 2023. Đại hội là dịp để Liên đội nhìn lại chặng đường đã qua và cùng đề ra các phương hướng hoạt động trong năm học này.

 

Về dự Đại hội có anh Nguyễn Mạnh Hùng – Bí thư Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh phường Lĩnh Nam, cô giáo Nguyễn Thị Thúy Hường – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Lê Thúy Hà - Phó hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô đại diện cho các đoàn thể trong nhà trường và 36 đội viên tiêu biểu đại diện cho 541 đội viên trong toàn liên đội đã về dự đông đủ.

Tại Đại hội, em Ninh Vũ Minh Anh đại diện cho Đoàn chủ tịch đã báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 – 2022. Liên đội Tiểu học Lĩnh Nam đã nỗ lực phấn đấu và đạt được những kết quả rất đáng khen ngợi. Mọi mục tiêu đặt ra đều được Liên đội hoàn thành tốt. Trong năm học 2021 – 2022, học sinh của Liên đội đã giành nhiều giải cao trong các kỳ thi các cấp: 03 giải cấp Quận, 94 giải cấp Thành phố, 45 giải cấp Quốc gia, 49 giải cấp Quốc tế. Nhiều hoạt động như văn nghệ, thể thao, hoạt động từ thiện được đội viên tham gia sôi nổi; tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua do Hội đồng Đội quận Hoàng Mai phát động.

Tiếp đó, đại hội đã đề ra những nhiệm vụ cụ thể trong chương trình Công tác đội năm học 2022 – 2023 nhằm quyết tâm thực hiện mục tiêu, phấn đấu giữ vững danh hiệu đã đạt được, đẩy mạnh phong trào thi đua học tập, tổ chức tốt các hoạt động Đội và sao nhi đồng, xây dựng nề nếp học tập, ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường,....

 

Về dự và chỉ đạo Đại hội, cô giáo Nguyễn Thị Thúy Hường – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương, ghi nhận những kết quả mà Liên đội đã đạt được trong những năm học vừa qua và chỉ đạo Ban chỉ huy Liên đội khóa mới tiếp tục phấn đấu để gặt hái những thành công mới.

Các chi đội tham gia đóng góp ý kiến tại Đại hội, tiêu biểu là các tham luận: "Xây dựng trường học xanh - sạch - đẹp và an toàn ", tham luận " Rèn luyện đạo đức của người học sinh". Đây đều là những ý kiến rất thực tế và gắn liền với chương trình công tác Đội, sẽ góp phần thúc đẩy phong trào học tập, rèn luyện phẩm chất đạo đức, phát huy hết năng lực của người Đội viên, nâng cao chất lượng hoạt động và phong trào thiếu nhi trong nhà trường. 9 đội viên tiêu biểu có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực hoạt động Đội và có tinh thần trách nhiệm cao trong mọi công việc đã được Đại hội đã bầu vào Ban chỉ huy Liên đội năm học 2022 -–2023. Các em đều quyết tâm thực hiện tốt mọi thắng lợi mục tiêu trong năm học mới của Liên đội trường Tiểu học Lĩnh Nam.

Đại hội Liên đội trường Tiểu học Lĩnh Nam nhiệm kỳ năm học 2022 - 2023 đã diễn ra sôi nổi, nghiêm túc, đúng quy trình và thành công tốt đẹp. Hy vọng trong thời gian tới, công tác Đội và phong trào thiếu nhi của nhà trường sẽ có thật nhiều hoạt động hay và ý nghĩa, thu hút được sự tham gia, ủng hộ nhiệt tình của các bạn Đội viên, nhi đồng.

Linh Trang


Tác giả: TRƯỜNG TIỂU HỌC LĨNH NAM
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan