A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC LĨNH NAM TÍCH CỰC THAM GIA THI ĐẤU GIẢI THỂ THAO CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC LAO ĐỘNG QUẬN 2019

        Hưởng ứng phong trào thi đấu thể thao trong Công nhân viên chức, tuyên truyền về việc nâng cao sức khỏe, tạo không khí vui tươi phấn khởi cho người lao động. Trường Tiểuhọc Lĩnh Nam đã tích cực tham gia thi đấu giải thể thao công nhân viên chức do Liên đoàn Lao động Quận tổ chức với các môn thi đấu  như cầu lông, bóng bàn, kéo co.

         Được sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường, BCH Công đoàn và sự động viên, cổ vũ nhiệt tình của toàn thể giáo viên trong nhà trường, các đồng chí giáo viên trường Tiểu học Lĩnh Nam đã tham gia thi đấu các môn thể thao một cách hào hứng và sôi động. Với tinh thần đoàn kết, cao thượng và trung thực,  các vận động viên nhà trường không chỉ thi đấu hết mình để mang lại thành tích cho nhà trường, mà còn đem đến cho Hội thi những đường cầu hay, những pha bóng đẹp. Các trận đấu diễn ra liên tục, sôi nổi, thu hút đông đảo khán giả theo dõi, cổ vũ với những cuộc tranh đua quyết liệt đầy kịch tính, giằng co từng tỉ số.

Kết thúc Hội thi, các vận động viên đã mang những tấm huy chương  ở tất cả các môn thi đấu về cho nhà trường: Đồng chí Đào Thị Thủy đạt giải nhất môn bóng bàn, đồng chí Phạm Thị Lệ Quyên đạt giải ba môn cầu lông và các đồng chí tham gia môn kéo co đã mang giải ba về cho nhà trường.

      Hội thi đã qua đi, nhưng  tinh thần thể thao sẽ mãi luôn lan tỏa trong toàn thể CNVC-LĐ trường Tiểu học Lĩnh Nam nói riêng và người lao động Quận Hoàng Mai nói chung. Hội thi đã trở thành sân chơi lành mạnh, đáp ứng nhu cầu giao lưu, rèn luyện sức khỏe, góp phần chăm lo đời sống văn hóa, tinh thần  cho CNVC-LĐ. Hội thi tạo sự đoàn kết, học hỏi giữa các cơ quan, ban, ngành và địa phương, động viên CNVC-LĐ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2019.

                                                                                                 Người viết: Thạch Nga


Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan